Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Nhà ống 2 tầng đẹp ngất ngay chưa đến 500 triệu đồng sẽ làm bạn khó tin. Nhưng đó là thực sự đấy, nếu bạn đã sở hữu đất và trong tay 500 triệu đồng, hãy tự tin. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà ống 2 tầng cho gia đình mình cực đẹp. Nào, hãy cùng duanhungthinhpropertyx.com cùng xem với 500 triệu, nhà ống 2 tầng sẽ được xây dựng thế nào nhé!

Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Xây nhà ống 2 tầng chưa đến 500 triệu – quá đơn giản

Hiện nay, cấu trúc nhà ống đang trở thành phổ biến tại Việt Nam. Những thiết kế nhà ống vô cùng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Tất cả sẽ tùy thuộc vào kinh phí xây nhà. Chẳng hạn như với những gia đình không xẩy ra điều kiện thì kiểu nhà ống 2 tầng khá phù hợp. Kiến trúc này không quá cầu kỳ nhưng lại mang lại sự vừa vặn. Vừa vặn trong kinh phí và vừa vặn để cả gia đình sống thoải mái.

Muốn xây nhà ống 2 tầng đẹp, cần tính toán cụ thể

Với số tiền 500 triệu đồng, thì lựa chọn một thiết kế nhà ống 2 tầng khá ổn. Tuy nhiên, để chi tiêu cho thích hợp số tiền đó thì cần tính toán cụ thể.

Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Tính toán về diện tích xây nhà

Đương nhiên với số tiền 500 triệu đồng thì diện tích nhà là một vấn đề bạn rất cần phải cân nhắc. Chẳng hạn như với số tiền 500 triệu thì chỉ nên xây khoảng từ 40 – 45m2 là vừa tầm. Nếu như diện tích còn lại lớn, chúng ta cũng có thể tận dụng để làm vườn, sân nhà…

Tính toán số phòng ở

Số phòng ở khá quan trọng bởi nó cũng sẽ bị đến kinh phí xây nhà. Gia đình bạn chỉ nên xây tối đa 3PN là hợp lý. Ngoài ra, các không gian còn lại sẽ dành cho bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Tính toán vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng chính là khoản kinh phí lớn nhất khi xây nhà ống 2 tầng. Nếu không xẩy ra vật liệu xây dựng, bạn sẽ không còn làm được gì cả. Ngoài ra thì với số tiền không quá nhiều, chỉ nên chọn loại vật liệu tầm trung. Chúng không quá đắt nhưng chất lượng cũng không tồi. Tốt nhất bạn phải nhờ người có kinh nghiệm tư vấn giúp bạn.

Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Lựa chọn nội thất gia đình

Nội thất nhà ống 2 tầng thì cũng không phức tạp thôi. Bạn cứ quyết định những món đồ nội thất cơ bản, đủ dùng là được. Đừng quá lãng phí kẻo lại lo mà trả nợ.

Một số tiêu chí trên đây sẽ bị đến kinh phí xây dựng nhà ống 2 tầng của bạn. Tuy nhiên, thẩm mỹ của ngôi nhà lại tùy thuộc vào nhà thầu xây dựng. Vậy quyết định nhà thầu xây dựng thế nào? Hãy cùng duanhungthinhpropertyx.com cùng theo dõi trong phần tiếp theo nhé!

Nhà thầu xây dựng – yếu tố quyết định thẩm mỹ cho ngôi nhà

Thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ tùy thuộc vào đội ngũ thi công xây dựng. Vì vậy, muốn xây nhà đẹp hãy quyết định nhà thầu uy tín. Vậy bạn có biết tiêu chí nào để lựa chọn một nhà thầu chất lượng không?

Một số tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng bạn cần biết
Việc quyết định nhà thầu xây dựng quan trọng lắm, vì vậy mà bạn hãy xem xét một vài tiêu chí sau nhé!

Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Kinh nghiệm và năng lực thi công

Chỉ có một nhà thầu đủ kinh nghiệm và năng lực mới mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp. Vì vậy hãy cứ quyết định những nhà thầu đã hoạt động lâu năm. Đó là tiêu chí thứ nhất.

Kỹ thuật thi công của nhà thầu

Kỹ thuật xây dựng nhà chính là điểm mấu chốt để thực hiện xây dựng nhà đúng quy trình. Ít nhất thì họ cũng sẽ xây dựng theo trình tự nhà, chứ không xây chỗ này một tí, chỗ kia một tí.

Xây nhà ống 2 tầng đẹp chưa đến 500 triệu

Xem xét thời gian thi công công trình của nhà thầu

Thời gian thi công nhà ống 2 tầng khá quan trọng. Điều đó sẽ đảm bảo lên kế hoạch về nhà mới của bạn đúng hẹn. Tránh việc mong chờ lâu mất thời gian. Mà công trình bị bỏ bê cũng không tốt.

Trên đây là một vài những tiêu chí xây để xây dựng nhà ống 2 tầng mà bạn cần chú ý. Nếu thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình bạn nhé! Chúc bạn có được ngôi nhà lý tưởng.

Xem thêm:

Chọn phong thủy hướng nhà cho công danh phú quý