Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

Không chỉ làm cho môi trường sống của bạn thêm đẹp và tươi mát, việc dùng cây xanh trang trí còn mang ý nghĩa phong thủy. Lựa chọn loại cây theo phong thủy thích hợp với tuổi sẽ hỗ trợ kích hoạt tài vận và may mắn thịnh vượng. Điều này càng đúng với người tuổi Mùi. Nhưng quan trọng, tuổi Mùi hợp với loại cây gì. Hãy cùng phòng kinh doanh hưng thịnh xem phong thủy tuổi Mùi để tìm được loại cây thích hợp nhé!

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

Vì sao người tuổi Mùi nên quyết định cây trang trí hợp phong thủy với tuổi?

Được biết, những người tuổi Mùi thường ít quan tâm đến tiền tài, danh vong. Vì thế, họ có hậu vận tốt và luôn gặp may mắn. Tuy nhiên, lúc trẻ, con đường danh vọng và sự nghiệp của họ thường không mấy suôn sẻ. Để tương khắc và chế ngự những yếu điểm, những người tuổi Mùi nên lựa chọn một loại cây xanh thích hợp với mình để trang trí, vừa tốt cho sức khỏe lại hợp phong thủy.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

Người tuổi Mùi thuộc các năm sinh:

  • Tuổi Qúy Mùi sinh vào năm 1943
  • Tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955
  • Tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967
  • Tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979
  • Tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991

Lựa chọn cây xanh trang trí thích hợp với phong thủy tuổi Mùi

Cây phong thủy tuổi Qúy Mùi (1943)

Những người tuổi Qúy Mùi là người thuộc mệnh Mộc, vì thế:

NÊN chọn cây có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển vì theo quan niệm phong thủy, màu xanh nước biển thuộc Thủy mà Thủy sinh Mộc rất tốt sẽ hỗ trợ gia chủ nhận lời được nhiều tài lộc và may mắn cả năm. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho tất cả những người tuổi Qúy Mùi là: cây cẩm tú cầu, cây hồng xanh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây vạn tuế, cây ngọc ngân.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu trắng hoặc đỏ vì theo quan niệm tương sinh tương khắc: màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ ngăn chặn tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cây phong thủy tuổi Ất Mùi (1955)

Những người tuổi Ất Mùi là người thuộc mệnh Kim, vì thế:

NÊN chọn những loại cây có màu trắng hoặc nâu vàng vì theo quan niệm về phong thủy, màu nâu và vàng thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại may mắn, sự nghiệp khởi phát nhanh chóng. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho tất cả những người tuổi Ất Mùi là: cây đế vương, cây phát tài, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây cau nhật.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu đỏ hoặc màu xanh nước biển vì theo phong thủy, những loại cây này thuộc Hỏa mà Hỏa khắc Kim sẽ làm cho tài vận của người Ất Mùi bị tiêu tốn và gia đình lục đục.

Cây phong thủy tuổi Đinh Mùi (1967)

Những người tuổi Đinh Mùi là người thuộc mệnh Thủy, vì thế:

NÊN chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng hoặc ghi sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng dâng cao. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho tất cả những người tuổi Đinh Mùi là: cây lan ý, cây thiên thanh, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây lưu ly, cây cẩm tú cầu.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu vàng hoặc nâu hay màu xanh lá cây vì màu sắc này tương khắc và chế ngự với mệnh Thủy nên sẽ làm tiền tài kéo nhau ra đi, gia đình không hạnh phúc, hoàn thuận.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi (1979)

Những người tuổi Kỷ Mùi là người thuộc mệnh Hỏa, vì thế:

NÊN chọn những loại cây có màu đỏ hoặc xanh lá cây vì đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc tài lộc cho gia chủ sở hữu. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho tất cả những người tuổi Kỷ Mùi là: cây phát tài, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử và cây sen đào.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen vì màu này tương khắc và chế ngự với mệnh của Hỏa sẽ làm nhiều điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của gia đình.

Cây phong thủy tuổi Tân Mùi (1991)

Những người tuổi Tân Mùi là người thuộc mệnh Thổ, vì thế:

NÊN chọn những loại cây có màu nâu và vàng của Thổ hoặc màu đỏ tươi sẽ hỗ trợ kích hoạt tài vận và may mắn với người tuổi Tân Mùi. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho tất cả những người tuổi Tân Mùi là: cây hoa sứ đỏ, cây hồng môn, cây hoa hồng, cây hoa lan tím, cây vạn lộc.

Trồng cây gì thì hợp tuổi Mùi, tăng vận khí ?

KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu xanh lá cây hoặc trắng sẽ làm gia đình lục đục, vận đen kéo đến khiến tuổi Tân Mùi gặp nhiều xui xẻo.

Có thể thấy, mỗi tuổi Mùi sẽ thích hợp với một loại cây phong thủy có màu sắc khác nhau. Vì thế, bạn nên biết xem phong thủy tuổi Mùi để biết quyết định được loại cây hợp tuổi để trang trí cho môi trường sống của mình nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *