Thông tin mới Quy Hoạch Quận Thủ Đức

Cập nhật ngay thông báo quy hoạch quận Thủ Đức mới nhất này để nắm rõ tình hình bất động sản (BĐS) ở thời điểm hiện tại, từ đây có chọn lọc đầu tư bất động sản một bí quyết sáng suốt nhất.  quận Thủ Đức là khu vực nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Mà việc nắm bắt thông báo quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh là vấn đề được các nhà đầu tư săn đó và thông báo quy hoạch quận Thủ Đức cũng vậy. Thấu hiểu những đắn đo này của bạn đọc duanhungthinhpropertyx.com xin được cập nhật ngay những thông báo hữu ích mới nhất được tổng hợp từ các chuyên gia cho bạn sự chọn lọc tối ưu nhất khi đầu tư bất động sản nhà ở hoặc kinh doanh.

Thông tin mới Quy Hoạch Quận Thủ Đức

Đôi nét về quận Thủ Đức

Sở hữu quỹ đất lớn bởi vậy việc phát triển cơ sở hạ tầng, không gian của nơi đây dễ thực hiện hơn nhiều.  Cũng bởi nhân tố này mà quận Thủ Đức không ngừng phát triển mạnh mẽ các công trình tiện ích, nền kinh tế tập trung.

Hiện tại, quận Thủ Đức đang vươn lên là 1 trong các khu vực có số lượng giao dịch về bất động sản lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Những thông báo quy hoạch quận Thủ Đức mà duanhungthinhpropertyx.com sắp trình bày dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu đầu tư bất động sản nơi đây.

Dưới đây là những điều bạn cần nắm bắt về thông báo quy hoạch quận Thủ Đức trong năm 2018:

Thông tin mới Quy Hoạch Quận Thủ Đức

Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500

Gần đây, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt đề án xây dựng khu nhà ở Vạn Phúc 1 ở  Phường Hiệp Bình Phước. Với nội dung chính xác về quy hoạch như sau:

+Khu đất nghiên cứu điều chỉnh bố cục thuộc khu phố 5, nằm ở phường Hiệp Bình Phước. Ranh giới giới hạn khu vực được xác định theo vị trí sau:

Ở phía Đông giáp với khu nhà ở hiện hữu.

Ở phía Bắc giáp giới với khu dự án công ty Đông Nam.

Ở phía Nam giáp với Khu dự án công ty Đại Nhân.

Ở phía Tây giáp giới với khu nhà ở hiện hữu.

Theo thông báo quy hoạch quận Thủ Đức cho biết tổng diện tích đất khu đất thuộc dự án điều chỉnh cục bộ là 56.368 mét vuông, trong các số đó bao gồm:

+ Các lô B, C, D, E, F, H, J, K, L, M, O, P, Q, R, S, T, V: Thực hiện điều chỉnh mật độ xây dựng thành 80%. Tầng cao xây dựng giữ nguyên theo như chuẩn mực cũ là 4 tầng theo QCVN 03:2012/BXD.

+ Khu vực 2: Lô A, G, N sẽ áp dụng điều chỉnh phân lô, chuẩn mực lại tầng cao và mật độ xây dựng. Đối với lô O áp dụng điều chỉnh lại mật độ xây dựng và tầng cao. Còn với lô U thì điều chỉnh phân lô và mật độ xây dựng.

Bên cạnh đề án này thì quận Thủ Đức còn phê duyệt thêm hàng loạt các dự án khu dân cư và công trình nhà ở mới. Đặc biệt, về hệ thống giao thông thì quận Thủ Đức căn bản đã hoàn thiện, chính vì như vậy nơi đây chính là giai đoạn hiện hữu công trình nhà ở nhằm thống nhất bộ mặt đô thị.

Đó là thông báo quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh ở quận Thủ Đức mới nhất 2018, bạn hãy chú ý tham khảo khi nghiên cứu về tình hình quy hoạch nơi đây.

Mục tiêu của việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch quận Thủ Đức là gì?

Thực hiện có kế hoạch này điều có mục tiêu riêng, chính xác việc điều chỉnh này chính quyền mong muốn có thể điều chỉnh được việc phân lô, diện tích và tầng cao của một số lô đất ở. Đồng thời áp dụng hiện đại hóa khu vực, nhằm phù hợp với tình hình kinh doanh và phát triển đô thị trên thực tế.

Bên cạnh đó, áp dụng điều chỉnh mật độ xây dựng và thay cho đổi hệ số sử dụng đất của các công trình công cộng. Với mong muốn tiến tới cung cấp hoàn hảo nhu cầu sử dụng thực tại của các cơ quan và dự án bất động sản ở Thủ Đức.

Đề án áp dụng giảm qui mô dân số tuy thế không áp dụng điều chỉnh mạng lưới giao thông. Do vậy mà hạ tầng kỹ thuật không có thay cho đổi so với đồ án quy hoạch chi tiết đã được xây dựng.

Vậy là duanhungthinhpropertyx.com vừa điểm qua thông báo quy hoạch quận Thủ Đức mới nhất 2018. Mong rằng với những chia sẻ chính xác này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn đọc khi có nhu cầu đầu tư bất động sản ở khu vực này.

Đừng quên cập nhật thông tin về thông báo quy hoạch TP.HCM, Thủ Đức, … hàng ngày tại website duanhungthinhpropertyx.com. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một kênh thông báo mới nhất về hiện trạng bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *