Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group tiện ích đặc quyền

Tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ Nam Sài Gòn thuộc Tập đoàn Sunshine Group. Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các khu dân cư cao cấp Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Garden , Sunshine Riverside … Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang lại một chuẩn mực không gian sống tiên tiến uy tín tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn cuộc sống bình yên

Không phải ngẫu nhiên Sunshine City Sài Gòn tập đoàn Sunshine Group lại “lọt vào mắt xanh” của những cán bộ, nhân viên người nước ngoài bởi dự án bất động sản này nằm ngay trung tâm Sài Gòn với vị thế tiếp giáp cùng khi 3 mặt đường đường và cũng rất gần trục đường tuyến metro, cách sân bay tân sơn nhất dao động 30 phút đi xe. Từ dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn có thể thuận lợi đi đến giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận kế bên và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành phố hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống thuận lợi – cao cấp cho cư dân tương lai.

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống thuận lợi và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và không gian sống hoàn hảo do vậy nhưng giá bán không hề cao, được phân tích thích hợp với phần lớn quý khách hàng đang tìm hiểu định cư giữa Sài Gòn.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ chung cư tại tập đoàn Sunshine Group luôn được CĐT đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ Office với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sống nhộp nhịp

dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, khi sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà CĐT chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Với diện tích phong phú từ 50m2 – 131m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý khách hàng chú ý Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group có thêm rất nhiều chọn lựa theo tiêu chí riêng của mình.

Đọc thêm Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group : gkg.com.vn/can-ho-chung-cu/

Hội tụ mọi ưu thế của những tòa đã ra mắt, Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi quý khách hàng trong năm 2019 này. Đây cũng là thời cơ cuối cùng để các NĐT sở hữu căn hộ có tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai tại phía Nam Sài Gòn. Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá giả như quý khách hàng biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn.

Tham khảo bởi: duanhungthinhpropertyx.com