Stella Mega City đất nền không gian thư giãn hiện đại nhất

Vị trí dự án Stella Mega City Ngân Thuận có gì nổi bật? giá bán chỉ 17 tr/m2 của Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của KH sẽ được trợ giúp ở bài viết này.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group không gian thư giãn

Stella Mega City Cần Thơ Gia Khánh được xây dựng trên mảnh đất tọa lạc tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi trội cùng địa điểm nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền cao cấp này. Stella Mega City Bình Thủy mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng hết sức thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Bình Thủy, TTHC Bình Thủy, Siêu thị, trường học …

Xung quanh dự án đất nền cao cấp bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Bình Thủy. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án đất nền cao cấp vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến đời sống và lý tưởng mà nhiều dự án đất nền cao cấp khác không tưởng được trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Các tiện ích xung quanh dự án đất nền cao cấp cũng là điểm tốt của Nhà phố. Khi có nhiều dự án đất nền cao cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp KH có được đời sống lý tưởng nhất. Stella Mega City Cần Thơ Gia Khánh là đứa con tinh thần của Công ty cổ phần Kita Invest trong khu vực Bình Thủy. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Cần Thơ. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp!

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận hiện đại nhất

Các đất nền nhà phố cao cấp trong dự án đất nền cao cấp được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Trong số ít những dự án đất nền cao cấp được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ do Công ty cổ phần Kita Invest làm chủ đầu tư. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ nằm tại vị trí chiến lược trên mặt đường Bình Thuỷ. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ.

Đọc thêm Các dự án tại Cần Thơ: GKG.com.vn

Nếu bạn là người mua Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi CĐT Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ là Công ty cổ phần Kita Invest. Nổi tiếng với rất nhiều dự án đất nền cao cấp lớn tại tỉnh Cần Thơ và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công. Rất nhiều dự án đất nền cao cấp lớn hiện đã hoàn tất và đi vào sử dụng. Nên KH có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ. Vì thế, khi chọn lựa định cư tại dự án đất nền cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ chỉ từ 1.7 tỷ/căn. Phù hợp với đông đảo KH đang có yêu cầu chọn mua 1 lô đất nền nhà phố cao cấp định cư tại tỉnh Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm