Phong thủy cho 12 con giáp – Bí Quyết Chọn hướng nhà

Nếu biết cách chọn phong thủy hướng nhà theo 12 con giáp, gia chủ sẽ có được sức đề kháng dồi dào và gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh.

Phong thủy cho 12 con giáp - Bí Quyết Chọn hướng nhà

Căn nhà được xem là tài sản lớn nhất của một người, cho nên trước khi xây dựng hoặc mua nhà mới, gia chủ cần phải tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy hướng nhà, cách bố trí không gian cũng như giá thành bỏ ra. Trong đó, nhân tố phong thủy đóng tầm quan trọng khá quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng và tài vận của cả gia đình.

Hướng dẫn bố trí hướng nhà theo phong thủy cho 12 con giáp

Theo Âm lịch Việt Nam, có 12 con giáp theo thứ tự là Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, mỗi con giáp lại tương ứng với một con vật khác nhau. Chúng không chỉ đơn giản là nét văn hóa đặc sắc của người Việt mà còn liên quan chặt chẽ với việc xây nhà, chọn hướng nhà. Dưới đây là một số điều cần phải biết khi chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy của 12 con giáp.

– Tuổi Tí (Chuột): Tốt nhất là hướng Đông Bắc lệch về Bắc, nếu không thì có thể chọn nhà hướng Tây Nam lệch về Tây, Đông Nam lệch về Đông. Nên tránh hướng Tây Nam lệch về Nam và chính Nam.

Phong thủy cho 12 con giáp - Bí Quyết Chọn hướng nhà

– Tuổi Sửu (Trâu): Phong thủy hướng nhà tốt nhất nên lựa chọn hướng chính Bắc. Hơn nữa có thể chọn hướng chính Tây, hướng Đông Nam. Nếu gia chủ không muốn bị ảnh hưởng xấu đến sức đề kháng và tài vận thì cần tránh các hướng Tây Bắc lệch về Tây và hướng Tây Nam lệch về Nam.

– Tuổi Dần (Hổ): Hướng Tây Bắc lệch về Bắc là tốt nhất. Hơn nữa còn có hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng chính Nam. Những hướng xấu mà tuổi Dần nên tránh là hướng Đông Nam lệch về Nam và hướng Tây Nam lệch về Tây.

– Tuổi Mão (Mèo): Trong 12 con giáp, tuổi Mão rất hợp với hướng Tây Bắc lệch về Tây. Hai hướng Tây Nam lệch về Nam và Tây Bắc lệch về Bắc mặc dù không tốt bằng Tây Bắc lệch về Tây nhưng vẫn có thể đồng ý được. Nên tránh hướng Đông Nam lệch về Đông và hướng chính Tây.

– Tuổi Thìn (Rồng): Tuổi Thìn nên lựa chọn hướng chính Tây, nếu không tưởng thể quay về hướng chính Bắc hoặc Tây Nam lệch về Tây. Hướng cần tránh là chính Đông và Tây Bắc lệch về Tây.

– Tuổi Tỵ (Rắn): Người tuổi này nếu lọc phong thủy hướng nhà là Tây Nam sẽ gặp nhiều may mắn, hoặc cũng có thể quay nhà về hướng Đông Bắc lệch về Bắc hoặc chính Tây. Nếu quay về hướng Đông Bắc lệch về Đông và Tây Bắc lệch về Bắc có thể gặp xui xẻo.

– Tuổi Ngọ (Ngựa): Nên chọn hướng Tây Nam lệch về Nam, Tây Bắc lệch về tây hoặc Đông Bắc lệch về Đông. Hướng Đông Bắc lệch về Bắc và chính Bắc là hai hướng nên tránh.

– Tuổi Mùi (Dê): Thích hợp với hướng nhà chính Nam, tiếp theo là hướng chính Đông và Tây Bắc lệch về Bắc. Không nên quay về hướng chính Bắc và Đông Bắc lệch về Bắc.

– Tuổi Thân (Khỉ): Tuổi này nên quay về các hướng Đông Nam lệch về Nam, Đông Nam lệch về Đông và hướng chính Bắc.

– Tuổi Dậu (Gà): Phong thủy hướng nhà phù hợp nhất là Đông Nam lệch về Đông. Các hướng Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Nam cũng có thể đồng ý được. Hướng xấu cho tuổi này là Tây Bắc lệch về Tây và chính Đông.

– Tuổi Tuất (Chó): Hướng chính Đông, chính Nam, Đông Bắc lệch về Đông sẽ rất tốt. Hướng xấu gồm Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Đông.

– Tuổi Hợi (Lợn): Người tuổi Hợi hợp với hướng Đông Bắc lệch về Đông, Tây Nam lệch về Nam và hướng chính Đông. Hướng Tây Nam lệch về Tây và Đông Nam lệch về Nam là hai hướng nên tránh.

Trên đây là một số thông báo hỗ trợ chọn phong thủy hướng nhà cho 12 con giáp. Bên cạnh hướng nhà thì còn nhiều nhân tố khác như vị trí của phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và bài trí không gian nội thất cũng cần sự Để ý đến phong thủy. Vì vậy gia chủ có thể nhờ sự giúp đỡ từ những người có am hiểu về lĩnh vực này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *