Ocean Dunes dự án tràn ngập ánh nắng vườn cảnh quan

Tổ hợp Ocean Dunes mui ne được thẩm định là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự là Tập Đoàn Rạng Đông đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án đất nền. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes tràn ngập ánh nắng

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Là một dự án nhà phố giá rẻ phân lô, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố giá rẻ trong mơ của mình. Dự án Ocean Dunes không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố giá rẻ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Nằm kế cạnh dự án nhà phố giá rẻ công viên, từ dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cư dân nơi đây có thể hướng view ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của tỉnh Bình Thuận. Cùng quần thể tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu thế nổi bật. Quyết định việc mua Ocean Dunes mui ne. Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được đảm bảo và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Ngoài ra, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông vườn cảnh quan

Tại dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Ocean Dunes được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Thiết kế một bí quyết sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày sang trọng và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Bình Thuận. Dự án Ocean Dunes hướng đến biệt thự và nhà phố hạng sang tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, không gian sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách hàng mà Dự án Ocean Dunes nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc lâu dài tại tỉnh Bình Thuận, cư dân thành đạt. Do đó, dự án nhà phố giá rẻ chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm quý khách hàng mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Xem thêm thông tin dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-cay-xanh-khap-noi-noi-ly-tuong/

Hiện tại dự án nhà phố giá rẻ đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến Tháng 3 sẽ chính thức công bố thị trường Đất nền năm 2018. Dự án Ocean Dunes được CĐT Tập Đoàn Rạng Đông chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm tỉnh Bình Thuận một KĐT sinh thái. Dự án quần thể Dự án Ocean Dunes là biệt thự và nhà phố hạng sang của CĐT Tập Đoàn Rạng Đông tại tỉnh Bình Thuận. Hứa hẹn sẽ mang đến tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận.