Nơi hội tụ những giá trị đời sống nổi bật tại Khu chung cư Đảo Kim Cương – duanhungthinhpropertyx.com

Mặc dù CĐT chưa chính thức mở bán Diamond Island nhưng dự án bất động sản đang được rất nhiều sự chú ý của NĐT và KH nhờ vị trí đẹp vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Khu chung cư Đảo Kim Cương hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về dự án bất động sản này nhé !

Đảo Kim Cương

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để lưu thông đến trung tâm các Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 , quận 2. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Khu chung cư Đảo Kim Cương thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 . Đặc biệt, với vị trí cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh. Cư dân của dự án bất động sản có nhiều sự chọn lựa về tuyến đường hay phương tiện lưu thông để lưu thông dễ dàng tới sân bay, 5 phút đến bệnh viện đa khoa quốc tế, 10 phút siêu thị Vincom Mega Mall, 1 phút UBND Quận 2, 10 đến chợ bến thành, 25 phút sân bay Tân Sơn Nhất.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án bất động sản nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều KH thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 căn hộ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án bất động sản này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Các tiện ích trong thuê căn hộ Đảo Kim Cương như thư viện, bể bơi … Trong dự án bất động sản sẽ là nơi đem đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. thuê căn hộ Đảo Kim Cương đang dẫn đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án bất động sản sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Khu vực Khu chung cư Đảo Kim Cương dễ dàng lưu thông tinh tế

Chung cư Đảo Kim Cương được thiết kế căn hộ chung cư luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ chung cư phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 45m2 đến 300m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Là dự án bất động sản cao cấp nên các Khu chung cư Đảo Kim Cương được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-go-vap/

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án bất động sản đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu chung cư Đảo Kim Cương đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án bất động sản mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án bất động sản có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Khu chung cư Đảo Kim Cương sẽ là 1 yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế đem đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 căn hộ chung cư cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này cũng như nhận bảng giá bán Khu chung cư Đảo Kim Cương mới nhất, KH hãy phone ngay với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh.