Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi công trình chất lượng tiến độ tốt

du an binh my riverside có tổng quy mô 2ha với 185 nền, diện tích: 80m2 – 120m2 vị trí mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần quý khách hàng chú ý vì du an binh my riverside nằm trong số ít dự án biệt thự và nhà phố có vị trí khu thành phố Bình Mỹ.

Bình Mỹ Riverside

Nghiên Cứu Thông tin tại GKG: https://gkg.com.vn/binh-my-center/

Dự án Bình Mỹ Riverside Huyện Củ Chi công trình chất lượng

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án biệt thự và nhà phố tại đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, gần UBND huyện củ chi tiện lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ thành phố hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. du an binh my riverside sở hữu vị trí trọng tâm của khu cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện lợi về mặt giao thông và kế cạnh sông nước, công viên bên ngoài nên không khí rất trong lành. Các ưu thế về vị trí, đã mang đến giá trị tiềm năng cao cho dự án, tiện lợi thanh khoản, tiện lợi cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Không khó để đi lại tới trung tâm từ vị trí Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi khi dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc trên mặt đường đường đường Võ Văn Bích và kế cạnh Khu dân cư TVC Củ Chi, Phoenix City Củ Chi, Lucky Garden. Với chưa tới 20 phút đi lại từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau KH sẽ nhanh lẹ tới đúng vị trí Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một môi trường sống 5 sao mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng đời sống sau những giờ làm việc căng thẳng Ngoài ra là hệ thống các tiện ích vượt trội như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến tiện lợi cho cư dân Những dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một biện pháp tốt nhất. Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.

Đất nền Bình Mỹ Riverside Củ Chi tiến độ tốt

Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi được xây dựng với các nhà đẳng cấp nằm bên bờ sông Sai Gòn thơ mộng và xen kẽ với các tòa nhà là công viên, cây xanh được sắp xếp có chủ ý, vừa tạo nên khung cảnh đẹp mắt vừa thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn mang tới cho cư dân một đời sống xanh, xạch, đẹp. Thiết kế đất nền bình mỹ riverside được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án biệt thự và nhà phố được triển khai trước đó của Công ty TNHH SX-TM Lan Phương…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì đảm bảo sẽ đã đi vào hoạt động hơn, vượt trội hơn. Và hẳn nhiên sản phẩm đó được KH đánh giá cao. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được đời sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn lý tưởng xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Nghiên Cứu Thông tin các dự án đất nền Cu Chi tại GKG: du an dat nen cu chi

Giá bán: Với toàn bộ những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi lại có giá bán cực tốt chỉ 13 – 15 tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Nhà phố Bình Mỹ Riverside Củ Chi được đánh giá là dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Mua nhà càng sớm, KH càng có nhiều cơ hội để chọn lọc cho mình một đất nền phù hợp nhất. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Đọc thêm tin này