Nhà đất Cần Thơ giá rẻ sốt thật hay ảo

Hiện nay theo thống kê, dòng tiền đầu tư vào bất động sản (BĐS) ở thành phố Cần Thơ có xu hướng tăng nhanh.Nhà đất giá đón nhận được tại Cần Thơ sốt ảo hay thật là vấn đề nhiều người để ý đến, đặc biệt là các chủ đầu tư BĐS. Để rõ hơn về vấn đề này, cùng duanhungthinhpropertyx.com cập nhật ngay những thông báo hữu ích dưới đây:

Nhà đất Cần Thơ giá rẻ sốt thật hay ảo

Bất động sản Cần Thơ nóng lên, có phải là sự thật?

Theo như Ông Lê Phương Đông, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam ở khu vực ĐBSCL, cho biết thêm so với năm 2017 vừa qua thì thị trường giai đoạn này bất động sản tại Cần Thơ “nóng” lên rất nhiều.

Cụ thể, không chỉ đơn thuần dự án nhà ở, mà một số chủ đầu tư đang có xu hướng chuyển sang đầu tư vào các sản phẩm bất động sản du lịch cho đến nghỉ dưỡng, phân khúc căn hộ nhà phố thương mại thậm chí nhà xưởng, nhà kho và đất thương mại dịch vụ…

Bất động sản Cần Thơ với mức giá khá hấp dẫn

Theo như ghi nhận của PV cho biết thêm giai đoạn này các sản phẩm bất động sản ở trung tâm TP Cần Thơ giai đoạn này được nhiều quý khách hàng để ý tập trung ở một số vị trí như cồn Khương, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, hay tại đoạn gần BV Nhi đồng TP và BV Ung bướu qui mô 500 giường…

Bên cạnh đó, đất nền ở gần hồ Bún Xáng cũng có dấu hiệu tăng và được nhiều quý khách hàng tìm mua như ở hẻm lộ Ngân Hàng hay các hẻm nhánh đấu nối vào khu vực hồ. Một số lô đất giáp ranh đường mặt tiền quanh hồ Bún Xáng có mức giá dao động 30-40 triệu đồng/m2, còn mức giá đất ở một số tuyến hẻm đấu nối vào hồ 10-20 triệu đồng/m2 tùy theo từng vị trí và tùy theo hẻm lớn hay nhỏ mà có mức giá phù hợp.

Theo ghi nhận hiện tại cho thấy: Hiện nay có một số quý khách hàng có vốn mạnh từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh Bên cạnh một số tỉnh kế cạnh ĐBSCL có xu hướng tìm mua nhà mặt tiền ở trung tâm quận Ninh Kiều nhằm trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê lại. Khách hàng cũng tìm mua đất mặt tiền có diện tích lớn ở các trục đường lớn hay đường Quốc lộ như đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 61B để áp dụng đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho hàng hóa.

Nhà đất Cần Thơ giá rẻ sốt thật hay ảo

BĐS Cần Thơ có chuyển biến tích cực, nên đầu tư

Theo ông Nguyễn Minh Trí- nguyên là Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại địa ốc Tín Phát, TP Cần Thơ  cho hay: Phải có chủ trương rà soát và siết chặt lịch trình các dự án đầu tư bất động sản là động thái tích cực nhằm góp phần minh bạch thông báo thị trường và chắc chắn chất lượng sản phẩm đầu ra và quý khách hàng cũng an tâm hơn khi giao dịch. Chính điều này góp phần không nhỏ vào sự chuyển động tích cực của thị trường mua bán bất động sản Cần Thơ hiện nay.

Ông Trí còn chia sẻ thêm: So với các nơi khác, Cần Thơ là nơi lôi kéo hiệu quả nguồn vốn đầu tư vào bất động sản với mức giá khá hấp dẫn. Theo thống kê, giá đất nền ở TP Cần Thơ đã tăng nhiều trong năm 2017 và nhưng vẫn tiếp tục tăng khi bước sang đầu năm 2018.

Nhà đất giá đón nhận được tại Cần Thơ đầu tư là sự chọn lựa lý tưởng khi bạn có ý định kinh doanh BĐS. Bởi thế, thực trạng người người đổ về đây mua đất, nhà ở là chuyện không gì ngạc nhiên.

Làn sóng đầu tư đất nền ven biển đổ về các vùng đất mới

Liệu, nhà đất giá đón nhận được tại Cần Thơ sốt ảo hay thật, có nên lo hay không?

Nhưng vẫn… lo, đó là suy nghĩ của nhiều người. Năm 2017, thị trường bất động sản ở Cần Thơ tăng giá 50%-70% tùy theo từng dự án mà có mức giá biến động khác nhau. Giá nhà đất đến cuối tháng 4 tiếp tục tăng 20%-30% so với khoảng cuối năm 2017.

Do đó, trước tình hình trên, không ít quý khách hàng băn khoăn, e ngại rằng  sẽ xảy ra thực trạng sốt ảo, “bong bóng” BĐS. Bởi cơn khủng hoảng tài chính, bất động sản xảy ra năm 2008 và còn kéo dài sáu, bảy năm qua đang vẫn còn đấy ám ảnh nhiều nhà đầu tư.

Một số minh chứng về vấn đề này:
– Đơn cử, đất nền dự án Nam Long 2, với diện tích 5,7 x 14 m bếu giá giữa tháng 9-2016 cty bán ra là 550 triệu đồng/nền thì giai đoạn này chỉ sau đó 1 năm rưỡi, đất này tăng lên 1,3 tỉ cho đến  1,4 tỉ đồng.

Hay trường hợp một người mua 2.100 m2 đất thương mại dịch vụ, đất mặt tiền ở tại đường Võ Nguyên Giáp hồi tháng 12-2017 là 30 tỉ đồng, giai đoạn này bán lại giá lên đến 37 tỉ đồng. Như vậy, chỉ sau 5 tháng đã lãi ngay 7 tỉ đồng, một con số hết sức hấp dẫn.

Các chuyên gia nói gì về thực trạng nhà đất bất động sản Cần Thơ

Theo giới am hiểu về thị trường bất động sản Cần Thơ hiện nay, việc tăng nóng nhà đất đang tiềm ẩn nhiều rủi ro khác nhau. Vì hiện nay, người mua đất để ở không nhiều mà đa phần là giới đầu cơ mua đi bán lại để kiếm lời. Tuy nhiên, ông Lê Phương Đông nhận định rằng giá đất tăng trong khoảng time qua là phù hợp.

Ông cho hay: Thị trường bất động sản tại Cần Thơ không tưởng thực trạng sốt ảo bởi nhiều tác động tích cực như thông báo minh bạch, có thêm các dự án đầu tư lớn cấp trung ương và địa phương về kết cấu hạ tầng,..

Còn Theo anh Nguyễn Minh Trí,  là Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại Địa ốc Tín Phát cho hay, thị trường bất động sản tại Cần Thơ vẫn còn đấy nhiều khả năng để phát triển. Dòng tiền rảnh rỗi trong dân thay vì đêm đầu tư vào các kênh khác như vàng, chứng khoán hoặc đem gửi bank thì đang chảy vào BĐS, chính vì thế giá bất động sản có xu hướng tăng.

Trên đây là những chia sẻ về tình hình nhà đất tại Cần Thơ và những vấn đề nóng bỏng của bất động sản nơi đây. duanhungthinhpropertyx.com hy vọng rằng, với nguồn thông báo mà chúng tôi cập nhật này sẽ giúp bạn rõ hơn về tình hình bất động sản nơi này để có thể đưa ra những chọn lựa đầu tư phù hợp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *