Mật độ căn hộ thấp tại Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

Vốn luôn được các chuyên gia BĐS phân tích là 1 chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án của mình, vì thế, Vietpearl Group luôn sở hữu được những địa điểm dự án đẹp nhất và hot nhất, và Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Oyster Gành Hào

Hệ thống thông gió cao cấp tại Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được xây dựng, đầu tư bởi tập Vietpearl Group – 1 trong những tập đoàn uy tín uy tín VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án trước đây, Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào trông đợi được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt bậc không thua những sản phẩm Vietpearl Group trước đây. Nhu cầu của quý khách hàng giai đoạn này chính là 1 không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất và dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Vietpearl Group luôn được quý khách hàng vô cùng ưu ái và được “cưng chiều”.

dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa tầng hầm rộng hơn 5000m2 chuẩn bị sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và ba quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Vietpearl Group mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.Hệ thống tiện ích xanh: oyster ganh hao tran phu chỉ giới hạn mật độ xây dựng 50% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào – Sản phẩm vàng chiến lược phía trung tâm

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Mô hình căn hộ thông tầng Duplex tại Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng khi sinh sống trong 1 biệt thự trên cao.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án này vì tiềm năng sinh lợi của dự án là khá cao và hấp dẫn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: mat bang oyster ganh hao

Không chỉ đem đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu còn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ tại địa điểm đẹp, hiện đại, dễ dàng cho giao thông. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ là đem đến cho bạn 1 không gian sống xuất sắc 1 nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lí tưởng.

Xem thêm thông tin