Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue căn hộ đáng sống nhất khu vực quận 2

bán The Sun Avenue là một siêu phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, mặc dù chưa chính thức được cho ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án căn hộ này đã sở hữu nhiều lợi thế mà các dự án khác không xảy ra được.

The Sun Avenue

Xem thêm: Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, đoạn đi ngang khu Trung Tâm Phú Mỹ Hưng – 1 trong các 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh là dự án căn hộ chung cư điều thứ 3 được triển khai trong khu dân cư quận 7 và là dự án căn hộ chung cư thứ 52 được triển khai của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh.

Căn hộ The Sun Avenue thiết kế rất đẹp

dự án Novaland tại quận 2 sở hữu vị trí hết sức thuận lợi, đắc địa khi nó thuộc mặt tiền đường Mai Chí Thọ của Phường An Phú, quận 2. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án đi lại mau lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là KĐT Thủ Thiêm thuộc quận 2. Nằm ngay Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue sở hữu vị trí “đắc thủy, vượng sơn” mang lại cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn. Đây là nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của Tp. Hồ Chí Minh, không xảy ra gì khó hiểu khi các sự kiện ra mắt, giới thiệu Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết nhìn xa và đang kiếm tìm một chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp bền vững.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án này đã được CĐT Novaland Group lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp khách hàng và những nhà đầu tư có thể thuận lợi đánh giá được sức hấp dẫn của bán The Sun Avenue.Bên cạnh đó, The Sun Avenue thuộc dự án Novaland còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện quận 2;…Bởi thế mà cư dân sẽ được đảm bảo về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tân tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue không gian mở

Những điểm mạnh tốt nhất Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng từ đó Novaland Group- Chủ đầu tư Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue chính là nội thất đẳng cấp mang đậm chất “thiền”. Với mảng màu chủ đạo là màu nâu của gỗ, chung cư hạng sang trở thành ấm áp hơn. Mặt khác, có thể thấy, những căn hộ được trang trí bởi quá nhiều các vật điện tử và kim loại, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, bất an cho người sống trong nhà. Do đó, nội thất được làm từ gỗ mang lại sự ấm áp, an tâm cho gia chủ.

Xem thêm Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: bán căn hộ quận 2

Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Bằng tất cả những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục khách hàng chọn lọc chung cư hạng sang thuộc Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue để làm nơi ổn định chỗ ở hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Đọc thêm tin này