Khu căn hộ chung cư Sky Center Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động

Sức hút của dự án Sky Center được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là Khu căn hộ chung cư Sky Center là tòa căn hộ mang trong mình mọi ưu điểm vượt trội mà bất kỳ khách mua nhà nào cũng khó có thể bỏ qua. Với những lợi thế sẵn có như vị trí, thiết kế, cảnh quan, hạ tầng tiện ích, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm vượt trội nhất trong số những tòa căn hộ đã mở bán tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ.

Sky Center

Dự án chung cư Sky Center vị trí hoàn hảo

Với giới đầu tư bất động sản và khách hàng, những yếu tố thường được chú ý đầu tiên khi nghiên cứu một dự án đó là: vị trí, CĐT và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” Khu căn hộ chung cư Sky Center. Từ Chung cư Sky Center đi lên khu vực sâu trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng hết sức tiện lợi, không xảy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản này lại là ưu điểm có giá của Khu căn hộ chung cư Sky Center.

Mỗi cư dân dự án Sky Center đều sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi.Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu Sky Center hưng thịnh corp GKG.

Căn hộ cao cấp Sky Center lợi nhuận cao

CĐT Hưng Thịnh Corp đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm Chung cư Sky Center với đầy đủ loại hình và diện tích phù hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 33.20 – 58.67m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 73,43m2 – 80,1m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 96,48m2 – 139,2m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Quảng trường tại Khu căn hộ chung cư Sky Center là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi mang đến một cảm giác thần thoại khi bạn đang lạc bước tại đây.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Sky Center thuộc: căn hộ giá rẻ quận Tân Bình

Tuy nhiên, để phát triển thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án Khu căn hộ chung cư Sky Center. Toàn bộ dự án được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Phân khúc KH thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Office tại Khu căn hộ chung cư Sky Center chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay. Để biết thông tin giá bán Khu căn hộ chung cư Sky Center mới nhất, mời KH hotline với chúng tôi.

Xem thêm