Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

Kinh tế phát triển, cuộc sống hiện đại vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao là thời kỳ hoàng kim của những mẫu nhà đẹp nông thôn.

Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

Xây nhà ở nông thôn thuận tiện hơn ở thành thị vì diện tích đất rộng, giá nguyên vật liệu cũng giá thấp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, trước giờ nhà nông thôn lại không nên phân tích cao về yếu tố thẩm mỹ, kể cả là nhà 2 tầng thì kiến trúc cũng rất đơn giản. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng, sau khoản thời gian ngắm nhìn nhưng mẫu nhà đẹp nông thôn dưới đây, các bạn sẽ phải suy nghĩ lại về quan điểm này.

Nhà vườn kiểu Mỹ – mẫu nhà đẹp nông thôn cho gia đình có điều kiện

Đặc trưng của nhà vườn là nhà được xây ở trung tâm của mảnh đất rộng, xung quanh được bao phủ bởi cây xanh, hồ nước hoặc đồi núi nhân tạo. Riêng với nhà vườn kiểu Mỹ thì ngoài ra đặc điểm trên, nó còn tạo ấn tượng bởi không gian mở thoáng đãng vì có rất nhiều cửa sổ, màu sơn chủ yếu là trắng và nâu đen, mang lại vẻ đẹp bình yên và sang trọng.

Đây cũng là mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay, tuy nhiên gia chủ sẽ phải đầu tư một khoản tiền mua nhà khá lớn.

Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

Nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp nông thôn xây dựng theo phong cách kiến trúc tiên tiến thiên về việc đơn giản, tiện lợi. Thông thường, căn nhà sẽ được tạo thành bởi những đường nét vuông vắn góc cạnh, tạo sự gọn gàng nhưng lại không quá cứng nhắc. Nội thất nội khu được tối giản hóa, chỉ sử dụng những đồ dùng cần thiết.

So với mẫu nhà vườn thì mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này khá tiết kiệm kinh phí và cũng không đòi hỏi cao về diện tích mặt bằng, do vậy nó luôn là một mẫu nhà đẹp giá tốt thích hợp với rất nhiều đối tượng.

Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

Nhà biệt thự mái dốc phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà đẹp ở nông thôn này trong thời gian vừa mới đây có vẻ rất được ưa chuộng. Đặc điểm vượt bậc của nó là mang giá trị thẩm mỹ rất cao và đảm bảo môi trường sống rộng rãi, thông thoáng cho tất cả gia đình.

Khác với phong cách cổ điển, những mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn phong cách tân cổ điển kết hợp mái dốc có sự lựa chọn phong phú hơn về kiểu dáng, các đường nét, hình khối và màu sắc. Ngoài ra, kiểu kiến trúc này cũng thường được kết hợp với nhà vườn.

Khám phá các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp ở nông thôn

Trên đây là 3 mẫu nhà đẹp nông thôn vượt bậc nhất hiện nay. Dự đoán trong thời gian tới, một vài kiểu kiến trúc sang chảnh và mới lạ hơn như nhà phong cách Nhật Bản, nhà resort hay nhà kiểu vintage sẽ sở hữu thời cơ tấn công khu vực này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *