Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Theo dân gian Việt Nam, xây nhà hướng Nam hay hướng Đông Nam đều rất tốt, bởi có câu ca dao nói rằng “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Tuy nhiên, phong thủy cho nhà ở hướng Đông Nam cũng rất cần phải được xây dựng dựa trên sự hợp tuổi. Vậy hãy cùng duanhungthinhpropertyx.com tìm hiểu thêm phong thủy hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Một số yếu tố ảnh hướng đến việc quyết định phong thủy hướng thiết kế nhà ở

Mặc dù phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt, nhưng xây nhà cần quyết định hướng thích hợp theo tuổi của gia chủ. Đây cũng là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay.

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Thêm đó, chọn hướng xây nhà còn tùy thuộc vào các yếu tố tự nhiên. Bởi, mỗi năm do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà hướng nhà ở có thể mang lại điềm tốt cũng như những điều xấu cho chính mỗi gia đình.

Vì lẽ đó, gia chủ cần thận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà của chính gia chủ.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

Trên thực tế, hướng Nam là sự quyết định tốt nhất để mang lại phong thủy tốt cho những gia chủ thiết kế nhà ở theo hướng này. Tuy nhiên, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng. Do đó, gia chủ có thể xây dựng nhà ở theo phong thủy hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc về Tây. Bởi điều này không phát sinh trở ngại gì cho việc xây nhà, nhất là hướng Đông Nam sẽ tương đối phù hợp.

Đặc biệt, khi chọn hướng xây nhà, phần nhiều các gia chủ không chỉ chọn cho mình những hướng tốt nhất, mà còn phải quan tâm đến hướng nhà thích hợp với tuổi và ngôi nhà. Theo quan niệm học thuật cổ đông phương, tuổi của mỗi gia chủ đóng vai trò quan trọng trong những việc đưa ra những quyết định liên quan đến phong thủy.

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào?

Trả lời cho câu hỏi, phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào? Các chuyên gia về phong thủy và kiến trúc cho biết, Thìn và Tỵ là 2 tuổi hợp cho việc làm nhà phong thủy hướng Đông Nam. Lúc này, việc thiết kế ngôi nhà theo hướng Đông Nam hợp tuổi sẽ đem lại nhiều vận may cho gia đình.

Tuy nhiên, mặc dù hướng nhà Đông Nam được xem như là hợp với tuổi Thìn và Tỵ, nhưng cơ bản đây là một hướng phong thủy tốt, do vậy nó có thể thích hợp trong sự quyết định của các gia chủ, thậm chí, xây nhà ở hướng Đông Nam đều thích hợp với tất cả các tuổi.

Các gia chủ cũng nên biết thêm, hướng nhà ở Đông Nam còn mang lại nhiều điều tốt đẹp khác như, nếu gia chủ xây nhà chọn hướng Đông Nam sẽ tránh được gió thổi và nắng trực tiếp vào nhà. Lý do là vì gió mùa ở Việt Nam thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây. Khi kết hợp được cả 2 yếu tố hài hòa trên thì căn nhà của gia chủ sẽ vô cùng thoáng mát.

Không những thế khi gia chủ chọn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam thì nó còn mang lại sự thịnh vượng cả về nghề nghiệp, tư duy, nghiên cứu, sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình…

Với những điều tốt đẹp mà phong thủy nhà ở hướng Đông Nam mang lại, kì vọng mang lại cho gia chủ một sự xuất sắc nhất định khi quyết định xây nhà theo hướng này.

Hy vọng những thông tin bổ ích được chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho những gia chủ sự quyết định đúng đắn trong những việc thiết kế nhà ở phong thủy hướng Đông Nam, nhất là trong xây dựng nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *