Hung Thinh Villas

Dự án biệt thự Hung Thinh Villas – Khu Biệt Thự Kiểu Mẫu Tại TP.Đà Lạt với 11 căn biệt thự tại TP.Đà Lạt, do Công ty CP Bất động sản Hưng Thịnh Đà Lạt (thành viên Hưng Thịnh Corp) làm chủ đầu tư, thiết kế và thi công.

dự án biệt thự Hung Thinh Villas Đà lạt

Tổng Quan Dự án Hung Thinh Villas

Vị trí 30 – 31 Trạng Trình, Phường 9, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích 3.205,01m2
Số lượng 11 căn (3 biệt lập, 8 song lập)
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Thịnh
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh
Hồ sơ pháp lý Giấy chứng nhận đầu tư số 42121000848 ngày 10/07/2012 của UBND tỉnh Lâm Đồng Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư song lập và biệt lập Hưng Thịnh tỷ lệ 1/500 số 2136/QĐ – UBND ngày 30/09/2011
Tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng

Tham khảo thêm Saigon Garden Riverside Village là sản phẩm đặc biệt của Chủ đầu tư Hưng Thịnh. Mang đến cho chủ nhân sự khác biệt, sự bình yên, sự an nhiên tận hưởng ==> Xem ngay Saigon Garden Riverside Village

Vị trí dự án Hung Thinh Villas

Dự án biệt thự Hung Thinh Villas có vị trí tại 30-31, đường Trạng Trình, phường 9, Tp.Đà Lạt.

  • Hướng Bắc: giáp đường Trạng Trình
  • Hướng Đông: giáp Nhà dân hiện hữu
  • Hướng Tây: giáp Nhà dân hiện hữu
  • Hướng Nam: giáp đường Sương Nguyệt Ánh.

dự án biệt thự Hung Thinh Villas Đà lạt

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Hung Thinh Villas

Dự án biệt thự Hung Thinh Villas có lợi thế rất lớn, nằm trong một khu vực khá yên tĩnh, biệt lập của thành phố. Nhưng lại có hai mặt tiền đường (đường Sương Nguyệt Ánh và đường Trạng Trình), thuận tiên lưu thông bằng ô tô riêng. Đặc biệt, khá gần các địa chỉ du lịch, sinh hoạt cộng đồng & TTTM nổi tiếng của Đà Lạt như:

  • Cách công viên Yersin khoảng 200m,
  • Cách sân golf Đồi Cù, Hồ Xuân Hương khoảng 500m
  • Công viên hoa Đà Lạt, chợ Phan Chu Trinh khoảng 500m
  • Chợ trung tâm thành phố khoảng 500m.

Theo CĐT cho biết, sau khoản thời gian hoàn thành xây dựng, khu biệt thự Hung Thinh Villas này sẽ trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng biệt lập, có khuôn viên và hệ thống bảo vệ riêng, an toàn và yên tĩnh.

Thiết kế biệt thự Hung Thinh Villas

Với diện tích khoảng hơn 3.000m2, các nhà thiết kế của Hưng Thịnh đã khéo léo thu xếp để xây dựng 11 căn biệt thự. Trong đó, 3 căn là đơn lập và 8 căn là song lập kết hợp hài hoà với phong cách kiến trúc chung của thành phố du lịch Đà Lạt. Các căn villa của Hưng Thịnh có vẻ ngoài kiến trúc tân cổ điển, phong cách Pháp, được xây dựng với 1 tầng hầm, 2 tầng nổi và 1 tầng áp mái. Diện tích sàn xây dựng mỗi căn từ 175 m2 đến 200 m2. Thích hợp làm một nơi nghỉ dưỡng xuất sắc cho một gia đình có khoảng 4-5 thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *