Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

Mới đây nhất, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã chính thức mở bán sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Cửa Tùng – vịnh Mốc, nằm cạnh công viên hồ cảnh quan rộng 36ha Cầu Giấy với diện tích mặt nước lớn ấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm, đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân KĐT Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE 1 môi trường sống xanh nhiều điều bất ngờ nhất. Dự án Biệt thự và biệt thự đã bắt đầu thi công xây dựng và đang đã đi vào hoạt động phần móng của khu đô thị, sắp tới sẽ là sự kiện mở bán chính thức của dự án đất nền vàng này, thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng trong nước và ngoài nước.

 AE Resort

Có nên mua Đất nền Cát Tường Phú Hưng

AE Resort Cửa Tùng hạ tầng tiên tiến

Bán AE Resort được đánh giá 1 trong những dự án đất nền hiếm hoi sở hữu 1 vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Quảng Trị. Từ vị trí này, cư dân thuận lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Nhu cầu của quý khách hàng hiện nay chính là 1 môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận lợi nhất và dự án đất nền AE Resort Quảng Trị làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE luôn được quý khách hàng hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Trong đó, điểm nhấn nổi bật của Bán AE Resort thu hút đông đảo quý khách hàng mua Đất nền và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án đất nền đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Biệt thự AE Resort Quảng Trị nhiều mảng xanh

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền AE Resort Quảng Trị chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE hết sức tuyệt vời cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Quảng Trị đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ Biệt thự và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 200 – 350 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-legacy-kon-tum/

Với thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE đang được đón nhận rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn AE, mỗi dự án đất nền là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE cũng không phải 1 ngoại lệ. Với mong muốn mang lại cho dân cư những đất nền biệt thự đẹp nhất, sở hữu Đất nền một cách mau chóng và thuận lợi nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. Chủ đầu tư Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý khách hàng đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.

Tham khảo bởi: duanhungthinhpropertyx.com