Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Là một người mệnh Mộc, lại có sở thích nuôi cá, hẳn các bạn sẽ phải nắm rõ tính phong thủy trong những việc sở hữu một bể cá cảnh ở trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc. Vì thế, bài viết hôm nay, duanhungthinhpropertyx.com xin chia sẻ với bạn những điều thú vị trong những việc quyết định hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Nên chọn hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc thế nào đây?

Như bạn đã biết, một bể cá cảnh thường có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau. Có những bể hình vuông, bể hình chữ nhật, bể hình cầu tròn…thậm chí là những bể hình thoi… Tuy nhiên, nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì chỉ nên chọn bể hình chữ nhật. Trong phong thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mệnh Mộc, có ý nghĩa tương sinh, mang lại nhiều điều tốt lành.

Công việc chọn bể cá không quá khó khăn, nhưng việc quyết định hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc sẽ sở hữu được phần gian nan hơn rất nhiều. Bạn đừng nghĩ, bể cá đặt hướng nào cũng thích hợp mà hãy ghi nhớ những hướng phong thủy thích hợp nhất với người mệnh Mộc là Đông, Nam, Bắc hoặc hướng Đông Nam. cùng với đó, người mệnh Mộc nên sử dụng những vật trang trí cho bể cá có màu xanh, màu đen, tránh các màu như trắng hoặc gam màu ánh kim.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Những lưu ý dành cho tất cả những người mệnh Mộc khi nuôi cá

Ngoài việc quyết định hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc phù hợp, gia chủ cần lưu ý một vài vấn đề.

Người mệnh Mộc nên nuôi cá gì?

Một bể cá cảnh ngoài đẹp mục đích làm đẹp cho môi trường sống thì nó còn phải thích hợp với phong thủy bằng cách kết hợp màu sắc đến những loại cá nuôi trong bể sao cho phù hợp. Những loài cá thích hợp với người mệnh Mộc:

Cá Huyết anh vũ: Đây là loại cá âm dương, có màu sắc đỏ như ngọn lửa. Cá này đứng đầu trong tất cả những loại cá phong thủy. Màu đỏ của cá huyết anh vũ tượng trưng cho sự thành đạt, may mắn của gia chủ.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Cá Vàng: Loại cá phổ biến và rất giản đơn nuôi và được nhiều gia đình quyết định để nuôi trong bể cá cảnh. Cá vàng là loại cá mang lại may mắn cho gia đình.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Cá chép: Cá này có xuất xứ từ Nhật Bản và nhiều màu sắc để lựa chọn. Đặc biệt ở phần vẩy, đuôi cá có hình xăm và tượng trưng cho sự may mắn.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Cá Rồng: Cá Rồng còn cá tên khác là cá Kim Long có dáng vẻ uy nghiêm, sang trọng. Màu sắc của cá Rồng cũng rất đẹp và ấn tượng. Loại cá này tượng trưng cho may mắn và trường thọ.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Cá Đĩa: Cá này còn có tên gọi Ngũ sắc thần tiên và loại cá đẹp nhất trong tất cả những loại cá cảnh hiện nay, có ý nghĩa mang lại tài vận cho gia chủ.

Chọn hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc cực hay

Người mệnh Mộc nên nuôi mấy con cá?

Nếu quyết định nuôi cá vàng, bạn hãy chọn số lượng 8 con với 1 con màu đen. Đây là những con số tượng trưng cho tài lộc và có ý nghĩa bảo vệ gia chủ tránh mất mát, hao hụt may mắn. Người mệnh Mộc cần chọn số lượng cá từ 3 – 8 con là thích hợp nhất.

Hy vọng, với những chia sẻ bổ ích trong những việc quyết định hướng đặt bể cá cho tất cả những người mệnh Mộc, bạn đã sở hữu thể yên tâm nuôi cá trong hành trình trở thành “dân chơi cá” chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *