Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh – Top #3 khu vực giá rẻ, an toàn

Quận Bình Thạnh là nơi tập trung nhiều trường đại học, nhà trọ giá rẻ, an toàn. Không những thế đây cũng là khu vực thuận lợi để nhiều bạn sinh viên bắt xe buýt đi vào những khu vực trung tâm của thành phố. Dưới đây phòng kinh doanh hưng thịnh chia sẻ là một số khu vực cho thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh giá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động tại TP.HCM.

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh khu vực Bình Quới

Bình Quới là khu vực tập trung nhiều nhà trọ giá đồng ý được nhất tại TP. HCM. Hầu hết, nơi đây các phòng trọ cho thuê đều có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Giá thuê phòng, nhà trọ chỉ vào khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/tháng.

Điểm trừ ở khu vực này đó là khu vực này không có nhiều dịch vụ đồng thời xa trung tâm thành phố. Đối với các bạn trẻ chưa chủ động được phương tiện đi đến thì việc thuê trọ nơi đây sẽ rất bất tiện trong công việc di chuyển.

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh khu vực cầu Điện Biên Phủ, ngã tư Hàng Xanh

Đây là khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh. Đặc biệt là ở đường D2, D5, gần trường Đại học Công nghệ (Hutech), Đại học Ngoại Thương…Nơi đây tập trung nhiều hàng quán, dịch vụ từ giá đồng ý được đến đắt đỏ, phục vụ nhu cầu ăn, ở và sinh hoạt của mọi người.

Chính vì thế, quanh khu vực này cũng có nhiều phòng trọ, nhà trọ cho sinh viên thuê. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, phòng trọ Quận Bình Thạnh ở khu vực cầu Điện Biên Phủ, ngã tư Hàng Xanh có mức giá nhỉnh hơn so với các khu vực kế cạnh của quận bởi nhu cầu của người thuê khá cao đồng thời đây cũng là khu vực có an ninh tốt, thuận lợi cho việc đi lại.

Nhiều sinh viên ở khu vực này thường chọn phòng trọ rộng, đầy đủ tiện nghi và sau đó tìm người ở ghép. Theo các bạn sinh viên, khu vực này chắc chắn an ninh, an toàn nên các bạn đồng ý mức giá cao hơn và để giải quyết “bài toán giá cả”, các bạn thường đăng tin tìm người ở ghép.

Nếu muốn mức giá “mềm” hơn mà nhưng vẫn gần khu vực sầm uất này, các bạn sinh viên nên chọn lựa thuê trọ ở những con hẻm nhỏ, hoặc tìm nhà trọ ở khu vực đường Ung Văn Khiêm, Nguyễn Gia Trí…

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh

Cho thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh khu Nơ Trang Long, Phan Văn Trị

Khu vực đường Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, không chỉ sinh viên, người lao động có yêu cầu thuê nhà theo hợp đồng tháng, năm mà bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân cũng có yêu cầu tìm kiếm nhà trọ giá đồng ý được ở khu vực này theo ngày hoặc thậm chí theo tiếng. Khu vực này có nhiều bệnh viện lớn (bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, bệnh viện Gia Định…)

Vì thế, dịch vụ phòng trọ, nhà trọ ở khu vực này cũng khá phong phú, từ những phòng trọ tập thể cho đến những căn hộ được chia phòng đều có ở khu vực này. Giá cả ở khu vực này cũng khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng mỗi tháng một phòng trọ.

Đây cũng là khu có nhiều tuyến xe buýt thuận lợi để đi vào trung tâm TP.HCM, ít gặp thực trạng ngập lụt khi mưa nên được nhiều bạn sinh viên, người lao động chọn lựa.

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh

Ngoài những khu vực cho thuê phòng trọ giá đồng ý được và an toàn này thì Quận Bình Thạnh còn một số tuyến đường có các khu chung cư với an ninh đảm bảo, giá phù hợp với đối tượng công nhân viên chức. Nếu bạn có yêu cầu tìm thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh có thể truy cập vào website của duanhungthinhpropertyx.com hoặc Muaban.net để tra cứu thêm thông tin. Chúc các bạn mau lẹ tìm được phòng trọ như ý.

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *