Cho thuê Phòng trọ Đà Nẵng phát triển xu hướng kiểu mới

Cho thuê phòng trọ Đà Nẵng trở nên loại hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Để tạo ra sự khác biệt, các chủ cho thuê phòng trọ gây ra những xu hướng mới tranh đua mới. Nhằm lôi kéo khách thuê trọ nhiều hơn. Bạn đã nắm bắt được xu hướng cho thuê phòng trọ Đà Nẵng kiểu mới này chưa? Đọc ngay những chia sẻ duanhungthinhpropertyx.com ngay bên dưới đây nhé!

Nếu trước đây các khu nhà trọ cho thuê được chủ kinh doanh tự ý xây dựng bừa bãi không khuôn mẫu. Thì giai đoạn này việc cho thuê phòng trọ đang theo một xu hướng tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Cho thuê Phòng trọ Đà Nẵng

Về diện tích

Các chủ cho thuê trọ Đà Nẵng sẽ chia ra nhiều loại diện tích cho thuê. Từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn tùy nhu cầu khách hàng. Diện tích cho thuê có thể lớn hoặc nhỏ theo diện tích xây dựng và tùy theo đối tượng hướng đến. Giá chênh lệch theo vị trí kim cương hay vị trí gần ngoại ô. Ngoài ra, chủ nhà cũng đang thay vì đổi quan điểm khi tập trung đầu tư vào các tiện ích cho những người sử dụng. Thông thường, để đảm bảo riêng biệt sẽ được lắp đặt thêm camera theo dõi. Hoặc giờ giấc đi đến tự do, cáp quang và mạng internet được trang bị sẵn với giá thành tốt hơn. Nhiều dãy phòng trọ Đà Nẵng đông người, chủ nhà còn trang bị khu để xe rộng thoải mái và ban công phơi đồ.

Về thiết kế

Xu hướng phòng trọ kiểu mới sẽ được ốp gạch men trong phòng và nhà vệ sinh. Có trang bị la phông cách nhiệt. Đồng thời sẽ có được kệ nấu ăn đủ để bạn trang bị thêm nội thất bếp. Có thể nói, xu hướng kinh doanh phòng trọ cho thuê kiểu mới tại Đà Nẵng đang làm thay vì đổi rõ ràng bộ mặt đầu tư chất lượng sản phẩm. Tạo điều kiện cho khách thuê phòng có thể biến căn phòng trọ giống như 1 căn nhà nhỏ ấm áp.

Cho thuê Phòng trọ Đà Nẵng

Lưu ý khi xây phòng trọ Đà Nẵng kiểu mới

Đầu tư phòng trọ kiểu mới là một trào lưu hút khách hàng, hút người thuê phòng trọ. Chủ kinh doanh phòng trọ cần gây ra điểm mới vừa lôi kéo người thuê vừa chắc chắn lợi nhuận thu về.

Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ phải lưu ý hơn bếu muốn bắt tay đầu tư dãy nhà trọ cho thuê kiểu mới.

Cho thuê Phòng trọ Đà Nẵng
Vị trí và đối tượng thuê trọ

Trước khi kế hoạch xây dựng hãy đặt ra câu hỏi: Vị trí và đối tượng thuê trọ là ai?

Nếu vị trí khu nhà cho thuê nằm tại vị trí trung tâm, nội thành thì quý khách hàng là nhân viên văn phòng. Hoặc những người có thu nhập từ trung bình cao tới cao. Diện tích phòng thiết kế nên là từ 18 đến 20 m2. Giá thuê dao động từ 3,5 đến 5 triệu.

Trường hợp vị trí xây dựng phòng trọ đặt tại vùng ven, các khu đô thị kinh tế thấp. Đối tượng cần hướng đến là tầng lớp sinh viên, công nhân có thu nhập từ trung bình tới thấp. Diện tích vừa phải là 15m2. Mức giá rẻ trong khoảng 1,2 đến 2 triệu.

Ngoài ra, nếu là chủ đầu tư, hãy để ý đến đối tượng ở trọ để thiết kế xây dựng. Lắp đặt thêm các tiện ích hoặc trang trí nội thất phù hợp. Bạn có thể trang trí theo dạng đầy màu sắc hoặc đơn điệu. Nội thất tùy vào giá cả đã định trước đó để chọn lựa có trang trí thêm hay cho thuê phòng trống. Những căn phòng trọ dịch vụ sẽ là sản phẩm hướng tới người có thu nhập cao ổn định, hoặc gia đình trẻ. Khu phòng trọ Đà Nẵng dành cho sinh viên thì không được phép lắp đặt quá nhiều tiện ích sang trọng. Chỉ cần những tiện ích tối thiểu như cáp quang và một số đồ dùng cần thiết khác.

Cho thuê Phòng trọ Đà Nẵng

Dự trù chi phí và kế hoạch xây dựng chi tiết

Kế hoạch dự trù chi phí khi được phác thảo chi tiết sẽ giúp cho chủ đầu tư kiểm soát được nguồn vốn. Đồng thời chắc chắn đầu tư chắc chắn hơn. Khác với hiện tượng đầu tư đất nền thì nhà trọ là dạng kinh doanh dựa trên nguồn vốn nhàn rỗi. Tuy không mạo hiểm như các hiện tượng khác. Nhưng cần tính toán chuẩn xác tránh trường hợp thu hồi vốn chậm mà còn bị lỗ.

Tại sao khi thuê phòng trọ Đà Nẵng, bạn hãy quan tâm chọn lựa khu vực quận Hải Châu?

Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Là quận có tốc độ phát triển mau lẹ với hạ tầng tân tiến bậc nhất cả nước. Nhu cầu về nhà ở của người dân ở khu vực này rất cao.

Ngoài ra, với hạ tầng tốt, kết nối giao thông thuận tiện. Đây sẽ mang đến cho khách thuê trọ một cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Dù mức sống ở Hải Châu cao nhưng nếu chịu khó tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm được phòng trọ vừa lòng giá tốt. Nơi đây cũng gần một số trường Đại học như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Duy Tân, ĐH Kiến Trúc…Nên cũng rất thuận lợi cho các bạn sinh viên khi thuê trọ tại đây.

Nếu gặp khó khăn trong công việc tìm thuê phòng trọ Đà Nẵng, hãy truy cập ngay vào duanhungthinhpropertyx.com nhé! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ chất lượng, giá tốt.

Xem thêm:

Những Nội quy phòng trọ chuẩn mực nhất 2019

Bí Kíp thuê phòng trọ 1 người ở giá rẻ tại TP.HCM

Cách Tìm phòng trọ quận 8 và những điều nhất định phải lưu ý