Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng đô thị hiện đại nhiều chính sách

Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng tầng vừa, 3 phòng ngủ 2WC được thiết kế vuông vức, khoa học, nội thất đầy đủ, bài trí tinh tế khéo léo nhằm sử dụng diện tích hiệu quả, tăng không gian sinh hoạt cho cả nhà. Căn hộ chung cư hướng sáng và đón gió tốt thông qua những ô cửa sổ lớn, đồng thời tạo tầm nhìn mở lý tưởng. Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào chung cư này đó là bộ sofa màu sắc nổi bật, tươi trẻ kết hợp cùng mảng tường xanh đậm và những chậu cây xanh, mang đến sức sống mới mẻ cho căn hộ.

Eco City Việt Hưng

Tìm hiểu thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-da-nang-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư Eco City Việt Hưng cho thuê đô thị hiện đại

Một trong những CĐT hàng đầu hàng đầu Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam kết sinh lời. Trở thành cư dân Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê, quý khách hàng có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng CĐT Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương cho ra mắt Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng nằm tại đắt địa của Quận Long Biên khi di chuyển giao thông thuận tiện sang các quận trung tâm như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm …… Nằm tại mặt tiền đường Việt Hưng thuộc Giang Biên, Quận Long Biên.

Chuỗi tiện ích nội khu, bên ngoài hiện đại, trông chờ mang đến lợi nhuận cao, kiến tạo đời sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định.Hầu hết các khu đô thị tại Thủ đô Hà Nội đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến môi trường sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những khu đô thị được cho là tân tiến và văn minh.những môi trường sống trong lành với đẩy đủ tiện nghi đang dần phát triển thành nhu cầu cấp thiết hiện nay đối với đa số dân cư. Hiểu được xu thế đó Công ty TNHH Thiên Hương đã cho ra dự án bất động sản xanh đẳng cấp Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng ở trung tâm khu đô thị xanh Việt Hưng.

Căn hộ Eco City Việt Hưng cho thuê nhiều chính sách

Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, bên ngoài tuyệt vời mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng có diện tích linh hoạt từ 62m2 – 87m2, được thiết kế hiện đại, đảm bảo tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng tạo thời cơ cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ giá rẻ cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm các bảng giá chung cu ganh hao gkg.com.vn để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Vũng Tàu

Một dự án bất động sản vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu hàng đầu từ CĐT là điều mà quý khách hàng đang mong chờ. Lúc này CĐT Công ty TNHH Thiên Hương đã ra hàng thị trường dự án bất động sản Việt Hưng với ten gọi – Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng. Đây là bước đi rất là táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 8 triệu/tháng cho một Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng view hồ , một dự án bất động sản rất là lý tưởng. Nếu như Bên cạnh giá đó, với tiện nghi, chất lượng do vậy bạn không thể sở hữu được một căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản của Công ty TNHH Thiên Hương. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, bên ngoài đầy đủ, nằm gần khu đô thị Việt Hưng đã giúp giá trị của Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án căn hộ giá rẻ này trông chờ sẽ là kênh đầu tư sinh lời rất là hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Đọc thêm tin này