Cẩn thận với các loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ!

Hiện nay, trên thị trường có không ít cơ sở kinh doanh tủ bếp gỗ sồi. Nhưng để sở hữu 1 sản phẩm tủ bếp gỗ sồi chất lượng thì bạn hãy chú ý là người có kiến thức nhất định về gỗ. Đặc biệt, nếu bạn tìm được các loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ, các bạn hãy chú ý cẩn thận về chất lượng của chúng.

Cẩn thận với các loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Tủ bếp gỗ sồi trong nhiều năm qua đã là những chọn lọc rất phổ biến của nhiều người, nhiều gia đình. Nắm bắt được xu hướng ngày 1 gia tăng ấy, nhiều cơ sở đã vì muốn thu thêm nhiều lợi nhuận mà làm sản phẩm tủ bếp mang tên gỗ sồi nhưng chưa hẳn gỗ sồi để bán cho người tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ sồi chi phí thấp liệu có đáng tin?

Với sự tăng cường không ngừng của thị trường đồ nội thất, tủ bếp gỗ sồi là những chọn lọc cực kỳ tốt cho nhiều gia đình. Nhưng trong cơ chế thị trường cạnh tranh, bạn sẽ chẳng thể hoàn toàn tin tưởng vào lời “mời gọi” của các cơ sở kinh doanh

Người xưa có câu “tiền nào của nấy”, chính vì như vậy bạn sẽ không hề dễ dàng để mua được những sản phẩm mang tính chất tốt – bền – đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu có một tủ bếp gỗ sồi chi phí thấp thì đương nhiên những chất liệu đầu vào giúp làm nên các cái tủ ấy cũng phải rẻ tương ứng với giá bạn mua.

Với những lời rao bán hấp dẫn từ khá nhiều cửa hàng bán tủ bếp, bạn hãy chú ý thật cẩn thận trong các việc chọn lọc và mua về sử dụng. Đặc biệt hơn với nhiều người buôn bán chỉ nghĩ tới tiền mà không lo gì về chất lượng sản phẩm bán ra, sẽ kinh doanh theo bề ngoài “treo đầu dê bán thịt chó”. Rao bán là gỗ sồi nhưng bản chất lại là gỗ kém chất lượng hơn.

Phân biệt tủ bếp gỗ sồi thật và giả?

Như chúng ta đã biết, tủ bếp gỗ sồi có chất liệu chính làm từ gỗ sồi. Do đó, việc hiểu thêm về thông báo chất liệu gỗ sồi sẽ giúp bạn phân biệt rõ nét đâu là tủ bếp gỗ sồi thật hay giả.

Cẩn thận với các loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Gỗ sồi là loại gỗ gì?

Gỗ sồi chất lượng cao khi được khai thác với tuổi thọ trên 80 năm. Khi đó, gỗ sồi có màu đỏ đặc biệt từ sồi đỏ, màu trắng từ sồi trắng. Cùng các vân gỗ rõ nét, tinh tế. Gỗ sồi có khối lượng trung bình lớn, khá nặng. Được mệnh danh là bảo vật của châu Mỹ.

Cũng chính bởi những đặc tính ưu việt thế, gỗ sồi bị làm giả khá nhiều trên thị trường. Với công nghệ làm giả như hiện nay, thì bạn khó có thể phân biệt rõ nét đâu là gỗ sồi thật và giả gỗ sồi nếu không có một số kiến thức. Thế nhưng bạn nhưng vẫn có thể nhìn kỹ vào các vân gỗ, nếu là gỗ sồi thật, các vân gỗ sẽ ánh lên khá rõ nét. Lý do là do đây là loại gỗ có chất vân đẹp nên không cần được sơn lại màu mà chỉ cần phủ bóng một lần để chống trầy xướt là đã sử dụng được rồi.

Những loại gỗ gì hay được làm giả gỗ sồi?

Gỗ sồi thật thường có không ít những đường vân gỗ rất đẹp và sát mí với nhau. Bạn sẽ có thể cảm nhận phần nào các đường vân này bằng cách chạm nhẹ vào bề mặt gỗ.

Cũng bởi những đặc tính mà chỉ gỗ sồi có, nên hiện trạng làm giả gỗ sồi giai đoạn này rất nhiều. Những loại gỗ có thể làm giả lại tủ bếp gỗ sồi bao gồm: Gỗ xoan đào, gỗ tạp, gỗ ép … vừa để giảm giá thành nguyên liệu, vừa không làm mất niềm tin của quý khách vào sản phẩm.

Trước khi chọn lọc mua tủ bếp gỗ sồi, bạn cần được có những kiến thức về loại gỗ này và các loại gỗ khác gần giống. Thường các loại gỗ kể trên sẽ có mức chi phí thấp hơn khá nhiều đối với loại gỗ sồi thật. Do đó, khi chọn lọc mua một chiếc tủ bếp bạn hãy chú ý tham khảo về mức giá và chất lượng đi kèm

Tìm tới những cơ sở danh tiếng là chọn lọc đúng đắn

Để có thể chắc chắn các sản phẩm của mình có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn hãy chú ý tìm đến những cơ sở sản xuất, gia công gỗ hay những cơ sở kinh doanh danh tiếng trên các khu vực. Không chỉ chắc chắn về chất lượng mà còn đem đến những mức giá hợp lý nhất, nội thất viễn đông sẽ là điểm sáng cho bạn gửi niềm tin.

Chúng tôi chuyên phân phối và giao bán các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, lý do xuất xứ rõ ràng, và đặc biệt có giá thành phù hợp với sản phẩm bạn chọn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ hậu mãi rất tốt. Bởi chúng tôi quan niệm rằng, quý khách là thượng đế nên bạn sẽ nhận được một thái độ phục vụ ân cần và cởi mở. Nếu có bất kỳ lỗi nào liên quan đến tủ bếp gỗ sồi, bạn sẽ được chúng tôi Bảo hành tận chỗ một bí quyết nhanh nhất.

Giờ đây nỗi lo về các cái tủ bếp gỗ sồi chi phí thấp sẽ không làm bạn hãy chú ý ưu tư nữa. Đến với tủ bếp viễn đông, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng và chọn lọc những sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia đình, càng không cần được suy nghĩ về chất lượng cùng giá thành. Hãy để nội thất viễn đông chắp cánh cho các gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: