Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa là dành cho những cư dân đẳng cấp

Căn hộ nằm ở địa điểm tầng trung nên hướng nhìn khá lý tưởng, ngắm dòng Bến Nghé thơ mộng và cảnh trung tâm thành phố. Cửa sổ kính lớn ở phòng khách, PN có tác dụng đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên, đối lưu không khí trong nhà. Nhờ đó, bạn sẽ luôn thấy được dễ chịu, mát mẻ.

B1 Trường Sa

Xem Thêm tại GKG.com.vn: hợp đồng thuê nhà trọ

Cho thuê chung cư B1 Trường Sa tập trung tiện ích

Khi đầu tư vào bất cứ một dự án bất động sản nào, giới đầu tư luôn mong muốn đạt được những nguồn lợi nhuận cao. Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa cũng không nằm ngoài quy luật kinh doanh bất hủ đó. Vậy điểm đầu tư kinh doanh sinh lời của B1 Trường Sa cho thuê có vị trí đâu, cùng chuyên gia chia sẻ vấn đề này. Vị trí là điểm nổi trội của thuê chung cư b1 trường sa. Dự án chung cư có vị trí số 2-10 đường Trường Sa, Phường 17 trung tâm của Bình Thạnh. Là khu vực giáp ranh với các quận nội thành khác như quận 1, quận 2, Quận 3, Quận 9, Phú Nhuận và Thủ Đức .

Khi sống tại các căn thuê chung cư b1 trường sa , bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển. Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa được xây dựng tại khu vực cực kỳ đắc địa. Là một trong những vùng kinh tế phát triển mạnh mẽ của Thành phố. Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa nằm ngay tuyến huyết mạch trên địa bàn Bình Thạnh. Hơn hết dự án bất động sản còn được bao bọc bởi hệ thống sông, kênh rạch của Thành phố, mang lại không khí cực kỳ mát mẻ, trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa giá cập nhật

Do CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia tạo nên các thiết kế nội thất căn hộ chung cư của Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa ít nhiều mang xu hướng của Chấu Á. Xu hướng đó dưới bàn tay của các nhà thiết kế đã làm nên một sự sang trọng lịch lãm trong căn nhà và mang phong cách thời thượng, đẳng cấp. Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa thiết kế bố trí tầng hầm nối tiếp nhau chắc chắn chỗ để xe ô tô và xe máy của cư dân tại đây, các tầng hầm được thiết kế cao 3,5 m cũng với hệ thống quản lý điện tử hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu cư dân hoàn toàn yên tâm khi quyết định căn hộ để sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: mẫu thanh lý hợp đồng

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như để ý đến từng rõ hơn Kiến trúc chắc chắn giá trị cuộc sống hàng ngày đẳng cấp đó là ưu tiên nhất ở Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án bất động sản này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, những loại sản phẩm của Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa luôn là quyết định hấp dẫn đối với các người thuê dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm di chuyển lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanhungthinhpropertyx.com