Các Kinh nghiệm đầu tư khi mua đất nền Nhơn Trạch

Đất nền Nhơn Trạch hiện đang là 1 trong loại đất nên đầu tư nhất hiện nay. Theo dự đoán, Nhơn Trạch sẽ là trung tâm kinh tế của cả khu vực phía Nam. Chính vì vậy mà đất nền tại khu vực này đang rất SỐT. Tuy nhiên, như thế nào để mua được đất nền Nhơn Trạch rẻ tiền mà lại đẹp? Muốn biết thì hãy để duanhungthinhpropertyx.com giúp bạn nhé!

Các Kinh nghiệm đầu tư khi mua đất nền Nhơn Trạch

Kinh nghiệm để mua đất nền Nhơn Trạch đẹp là gì?

Nhiều NĐT đang nhắm vào khu vực Nhơn Trạch để mong muốn có kênh đầu tư lâu dài. Chính vì vậy mà giá đất ở khu vực này đã bị “thổi lên”. Đó là quy luật tất yếu trên thị trường. Để mua bán đất nền Nhơn Trạch có lợi nhất, hãy xem kinh nghiệm dưới đây.

Xác định số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch

Muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng rất cần phải xác định được số đầu tư. Tiếp theo đó sẽ lên kế hoạch để đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao cho hợp lý.

Cần lên kế hoạch đầu tư với số vốn bỏ ra

Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào đó sẽ thu được lợi gì? Hay đầu tư mua bán đất này với mục tiêu gì. Ngoài ra thì cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đó mặc dù đó là điều khó xảy ra. Nhưng tốt nhất, là một NĐT thông minh nên tính toán toàn diện mọi thứ.

Từ những tính toán đó các bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo mong muốn.

Các Kinh nghiệm đầu tư khi mua đất nền Nhơn Trạch

Xác định mục đích đầu tư

Mục đích đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch cũng không thua kém phần quan trọng. Từ mục đích đầu tư, bạn xác định thêm những yếu tố khác.

Mục đích mua đất để ở

Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên quan tâm đến giữa mua nhà hiện hữa và mua đất xây nhà. Tốt nhất nên chọn những nơi dân cư hoàn thiện và có đầy đủ tiện nghi. Từ đó chúng ta cũng có thể vào ở ngay hoặc xây được nhà ngay.

Mục đích để đầu tư sinh lời

Nếu để đầu tư sinh lời thì các bạn sẽ cần tính toán khá nhiều thứ đấy. Chẳng hạn như vị trí, thời điểm…Vậy đây có phải thời điểm bạn phải đầu tư mua bán đất nền Nhơn Trạch?

Hiện nay, tại khu vực Nhơn Trạch hạ tầng cơ cở đã được hình thành rất nhiều. từ đó mang lại những tiện lợi cho tất cả những người đầu tư. Chẳng hạn như QL 51 đã được nâng cấp và sửa chữa, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành – Hồ Chí Minh. Hiện đã có 9 khu công nghiệp đang hoạt động và hoàn thiện tại đây. Hệ thống giao thông đã được hoàn thành…rất nhiều công trình đẳng cấp đã mang lại cho khu vực này sự tiến lên vượt bậc.

Thêm vào đó là vô vàn những công trình khác đang sắp được hoàn thiện. Trong số đó có đường Vành Đai 3, Cầu Bình Khánh, Đường 25C, cầu Cát Lái, cao Tốc Biên Hòa, Vũng Tàu…Tất cả những công trình đó sau khoản thời gian hoàn thiện hứa hẹn sẽ biến Nhơn Trạch thành một khu sầm uất.

Vì vậy tỏng thời điểm này đầu tư vào Nhơn Trạch là hợp lý. Bởi khi hoàn thiện các công trình, hạ tầng cơ sở giá đất Nhơn Trạch sẽ tăng vọt lên nữa. Vì vậy mà đây chính là thời điểm các bạn sẽ mua đất Nhơn Trạch giá rẻ.

Các Kinh nghiệm đầu tư khi mua đất nền Nhơn Trạch

Xác định loại đất nền Nhơn Trạch để đầu tư cho đúng

Hiện đất nền Nhơn Trạch đang có 3 loại chính. Cụ thể: Đất trồng lúa nước, đất thổ cư và đất trồng cây lâu năm. Tùy theo mục đích mà đầu tư cho phù hợp.

Đất trồng lúa nước

Hiện tại loại đất trồng lúa nước vẫn được sử dụng với mục tiêu trồng lúa. Tuy nhiên, trong GĐ 1 của dự án quy hoạch thì loại đất này sẽ là đất ở. Thời điểm loại đất này chuyển thành đất thổ cư dự kiến sẽ là sau năm 2020.

Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà loại đất này có giá từ 300 – 500 nghìn đồng/m2. Diện tích tối thiểu cho loại đất này là từ 1000m2 trở thành và có thể lên tới 10.000m2. Trước đây, loại đất này được mua bán tự do. Tuy nhiên, để đầu tư đúng pháp luật thì nên xác định chủ sở hữu có chính chủ hay không.

Loại đất này tuy rẻ nhưng có nhược điểm là không thể nào xây nhà ngay được. Cần phải dùng các phương pháp xử nguyên nhân đất trũng và không xẩy ra đường cho xe máy vào. Nếu bạn muốn mua đất Nhơn Trạch rẻ tiền để đầu tư vĩnh viễn thì có thể xem xét loại đất này.

Các Kinh nghiệm đầu tư khi mua đất nền Nhơn Trạch

Đất trồng cây lâu năm

Loại đất trồng cây lâu ngày hiện được sử dụng để trồng Tràm, Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang. Tùy vào vị trí mà giá của loại đất này sẽ dao động từ một – 5 triệu/m2. Hiện đã có một trong những phần đất của loại này được lên làm đất thổ cư.

Loại đất này có thể xây nhà ở ngay được, có đường cho xe máy. Tuy nhiên giá cao.

Đất thổ cư

Đây có lẽ là loại đất có giá trị nhất. Tùy vào vị trí mà giá sẽ dao động từ 10 – 15 triệu/m2. Hiện quỹ đất thổ cư Nhơn Trạch còn khá nhiều và diện tích thường từ 80 – 200m2.

Trên đây là một vài những kinh nghiệm để giúp bạn mua đất nền Nhơn Trạch sao cho hợp lý nhất. Từ những kinh nghiệm đó, hãy giúp mình có thể sở hữu một kênh đầu tư tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *