8X Thái An

Căn hộ 8X Thái An là dự án thứ hai trong chuỗi CĂN HỘ 8X của Hung Thinh Corp.. Dự án ra đời từ sự kết hợp giữa Hưng Thịnh và Đất Lành, hai thương hiệu hàng đầu và nhiều thành công trong ngành BĐS hiện nay. Dự án ra đời từ sự kết hợp giữa Hưng Thịnh và Đất Lành, hai thương hiệu hàng đầu và nhiều thành công trong ngành BĐS hiện nay.

dự án căn hộ 8X Thái An

Căn hộ 8X Thái An đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng có thu nhập ổn định, đặc biệt là các gia đình trẻ và các bạn trẻ năng động mong muốn có cuộc sống tự lập. Dự án được áp dụng quy trình xây dựng chặt chẽ bởi kinh nghiệm của 2 chủ đầu tư để tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt nhất.

Tổng quan dự án 8x Thái An

Tên dự án 8X Thái An
Vị trí Đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích khuôn viên 3,606 m2
Diện tích xây dựng 1,380 m2
Mật độ xây dựng 38%
Hệ số sử dụng đất 4.66
Số Block 01 block
Số Tầng 11 tầng
Số Lượng  200 căn
Tiến độ Đã bàn giao

Vị trí chung cư 8x Thái An ở đâu ?

Căn hộ 8X Thái An Hưng Thịnh nằm tại địa chỉ số 21/5D đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp. Phía trước đường vào dự án là nhà sách Phan Huy Ích, dự án được bao quanh bởi 3 con đường nội bộ trong đó: đường số 1 nói liền với trục bờ kè công viên của kênh Tham Lương; đường số 2 nối liền với đường Phan Huy Ích và đường số 3 nối liền với đường Quang Trung.

dự án căn hộ 8X Thái An

Dự án 8x Thái An ngay cửa ngõ quốc tế của đường Xuyên Á và khu công nghiệp Tân Bình, từ đó chỉ là 7 phút để đến đường Quang Trung và mất 10 phút để ra đường Trường Chinh. Điểm vượt trội nhất là Căn hộ 8X Thái An chưa đến tuyến tàu điện ngầm Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016 chỉ vỏn vẹn 1,5km.

Tiện ích chung cư 8x Thái An

Chung cư 8X Thái An được quy hoạch nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của đời sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, giúp cư dân có tương đối nhiều thời gian nghỉ ngơi: TTTM – dịch vụ, phòng tập thể dục thể thao, dịch vụ SPA, khu vực sinh hoạt cộng đồng…

dự án căn hộ 8X Thái An

Căn hộ chung cư 8X Thái An có vị trí vàng tại đường Phan Huy Ích, Gò Vấp – tiếp giáp Quận Tân Bình. Vị trí tiện lợi cho việc lưu thông và giao dịch trong trung tâm TP.HCM. Dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội như: gần siêu thị, trường học, sân bay, bệnh viện,…

Mặt bằng và thiết kế 8x Thái An

Căn hộ 8X Thái An – căn hộ của nắng và gió là tiêu chí xây dựng mà chủ đầu tư Đất Lành áp dụng cho các thiết kế của dự án căn hộ. Mỗi mặt căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài, các phòng đều có thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt sảnh tầng có khe xuyên qua, nhận gió mát và nắng sáng làm thoáng mát nhà vệ sinh. Căn hộ 8X Thái An hầu hết là diện tích dưới 60m2. Đây là dòng sản phẩm chủ yếu dành cho các cặp gia đình trẻ, nhân viên văn phòng.

dự án căn hộ 8X Thái An

Căn hộ mẫu 8x Thái An

dự án căn hộ 8X Thái An dự án căn hộ 8X Thái An

Giá bán căn hộ 8x Thái An

Với bố trí hợp lý, mỗi căn hộ đều được thiết kế với 2 phòng ngủ dù diện tích chỉ với 54 – 60m2. Giá bán căn hộ chỉ với 13,8 triệu/m2, rẻ hơn so với các dự án xung quanh nhưcăn hộ Phúc Yên 2, căn hộ Khang Gia… Đây chắc hẳn rằng sự quyết định xứng đáng cho những bạn trẻ mới lập gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *